సీసము :
చింతపండు తడిపి కొంత పులుసు జేసి
క్రొత్త బెల్లము తోడు కొసరి వేసి
వగరు మామిడి పిందె వ్రక్కలనే జేర్చి
మిరియాల పొడికొంత మేర గలిపి
గండ్రుప్పు నెక్కువ కాకుండగా రాల్పి
వేపపూతను దెచ్చి వేసి త్రిప్ప
పచ్చడగును గాద పండుగేయగు గాద
నారు రుచుల లేహ్య మారగింప
ఆటవెలది:
జీవితమ్మునందు చేరు సంఘటనలు
తీపి చేదు పులుపు తీరుగాను
కారముప్పు వగరు కలబోతలని దల్చ
పండుగగును గాదె ప్రతి దినమ్ము.
No comments:
Post a Comment